Tin tức
TOP

Tin tức

Tin hot, tin mới nhất, và các sự kiện nóng diễn ra trong ngày - Breaking news Tin hot, tin mới nhất, và các sự kiện nóng diễn ra trong ngày - Breaking news:

Facebook hoàn tất việc "thay áo mới" cho Facebook Messenger anh 1

Quá trình Facebook "thay áo mới" cho ứng dụng Facebook Messenger đã chính thức được hoàn tất trên phạm vi toàn thế giới.

Sức mạnh khủng khiếp của ‘Hiệu ứng Amazon’ khi xuất hiện trên thị trường: Không chỉ sàn thương mại điện tử, kể cả các cửa hàng vật lý cũng lâm vào đường cùng anh 1

Việc Amazon gia nhập vào một phân khúc thị trường có thể thay đổi hoàn toàn thói quen mua sắm, lật đổ chuỗi cung ứng và gây ra áp lực to lớn lên giá và biên lợi nhuận của tất cả những bên liên quan.

dich-vu-facebook

Facebook lần này đã mạnh tay với các tài khoản ảo, các dịch vụ tăng like, làm đẹp facebook tại Việt Nam điêu đứng.

 FACEBOOK CHÍNH THỨC BỊ K.H.AI T.Ử DỊCH VỤ TĂNG LIKE ẢO TẠI VIỆT NAM anh1

Cuộc sống đơn giản hơn khi biết cách nói từ chối

Trong văn hóa phương Đông, con người ta được dậy về lòng tốt , luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác ngay từ nhỏ. Đó là một đức tính tốt không ai phủ nhận. Nhưng đôi khi sự giúp đỡ của mình lại bị xem như là một việc tất nhiên phải thế thì sự giúp đỡ trở thành phản tác dụng. Tốt bụng một cách mù quáng chưa chắc đã đem lại cho bạn niềm vui.

LẦU NĂM GÓC ĐỨNG VỊ TRÍ THỨ HAI TRONG BẢN XẾP HẠNG CÁ NHÂN , TỔ CHỨC DÙNG PASSWORD TỒI NHẤT NĂM 2018

Trong thời đại số ngày nay việc lưu giữ thông tin cá nhân là một việc vô cùng quan trọng , để bảo về mình cũng như tài sản riêng tư gần như ai cũng phải có ít nhất một hai mật khẩu cá nhân. CEO của Dashlane - dịch vụ quản lý mật khẩu tài khoản, ông Emmanuel Schalit cho biết: “Mật khẩu thiết bị và tài khoản là hàng phòng thủ đầu tiên trước những cuộc tấn công”. Password yếu, dùng đi dùng lại và việc quản lý tài khoản kém sẽ khiến thông tin nhạy cảm của anh em dễ bị chiếm đoạt.”
Dưới đây là danh sách 10 cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp dùng password tồi nhất năm vừa rồi đã được Dashlane công bố:

nguyen-tac-thanh-cong-quan-trong-nhat-tu-con-soi-co-doc-tro-thanh-soi-dau-dan-dung-manh-nhat-thao-nguyen

Không ai biết Sói đầu đàn - kẻ săn mồi bậc thầy chốn thảo nguyên, là con Sói khỏe mạnh nhất, kiên trì nhất, dũng cảm nhất... lại từng là con sói cô độc nhất, yếu thế nhất, hay bị bắt nạt nhất. Quá trình rèn luyện khắc nghiệt, sức mạnh sinh tồn phi thường đã biến chúng trở thành biểu tượng của thành công không thể cản phá.

brain-thiet-ke-web-hai-duong

brain-thiet-ke-web-hai-duong

Khuyến mãi quảng cáo Facebook, Google ads tết Kỷ Hợi 2019

Tặng ngay voucher #200K Quảng cáo Facebook và Google Ads cho khách hàng tại #HẢI_DƯƠNG, được sử dụng ngay từ bài chạy đầu tiên.

quang-cao-hai-duong

"Cái gì miễn phí thì cũng có giá của nó. Bạn sẽ phải cẩn trọng để chọn đối tác nào thật sự quan tâm đến giá trị lâu dài của thương hiệu".

nghien-cuu-hanh-vi-mua-sam-online-tai-viet-nam

Nghiên cứu mới đây của Decision Lab tiết lộ rằng nam giới Việt có xu hướng mua sản phẩm làm đẹp từ các kênh online nhiều hơn nữ giới.

hoc-lam-giau-web-hai-duong

Đóng tiền triệu để đi học , kiến thức chẳng thấy đâu chỉ thấy được nhẩy múa , ca hát và nghe giảng viên nổ về bản thân. Vì sao vẫn có rất nhiều người tự nguyện tham gia hay chiến lược thôi miên tâm lý của các "học giả " dậy làm giầu.

Thiết kế web ở Hải Dương, chuẩn seo, responsive, giao diện mobile

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.