Nên mua like hay chạy quảng cáo Facebook

E-smart đã được hỏi rất nhiều các câu hỏi như vì sao không cung cấp dịch vụ mua like hay mua  lượt theo dõi facebook ? Hay có nên mua like hay không? Để trả lời cho các bạn hôm nay mình sẽ phân tích một số ưu nhược điểm của hai hình thức này để các bạn tự lựa chọn cho mình hình thức nào phù hợp nhé!

 nen-mua-like-hay-chay-quang-cao-facebook-anh-0

Mua like facebook là gì?

Mua like là việc bạn bỏ tiền cho một đơn vị nào đó  để lấy về  lượt like cho bài viết hoặc cho trang facebook.Tùy vào nhu cầu của bạn muốn tăng like ở fanpage hay ở facebook thì bên cung cấp sẽ có bảng báo giá cho bạn.

Để mua dịch vụ này dễ thôi bạn chỉ cần nên google gõ từ khóa mua like thì kết quả trả về  hàng tá đơn vị cung cấp. 

Quá trình mua like diễn ra như thế nào?

nen-mua-like-hay-chay-quang-cao-facebook-anh-2

Bạn và bên cung cấp dịch vụ sẽ thỏa thuận một mức giá với nhau, ví dụ bạn bỏ ra 2 triệu đồng để có 10.000 lượt like trên facebook.

Bạn chỉ cần chuyển khoản cho bên cung cấp dịch vụ sau 24 giờ tự động facebook của bạn có 10.000 lượt theo dõi như thỏa thuận, thật là vi diệu phải không nào.

Chẳng phải mất tiền quảng cáo, cũng chẳng phải đăng bài, chẳng cần tương tác mà bạn vẫn có số lượng like trang facebook đáng mơ ước. Tuy nhiên một sự thật phũ phàng đó là dù có nhiều lượt like đến vậy nhưng bạn vẫn chẳng thể bán được hàng. Tại sao lại như vậy?  Bởi lượt like mà bạn mất tiền để mua đó chỉ là Like Ảo. Mà đã là ảo thì lấy đâu ra khách hàng cho bạn bán.

Nếu chỉ cần có nhiều lượt like trên facebook của bạn là bán được hàng thì chẳng cần sinh ra dịch vụ quảng cáo facebook làm gì cả.

Ưu nhược điểm của việc mua like facebook là gì?

Ưu điểm:

  • Trang facebook nhìn trở nên đẹp hơn 
  • Trang facebook có cảm giác uy tín hơn ( mình nói là có cảm giác nha vì ai mà để ý sẽ thấy một bài viết có đến chục ngàn  lượt like mà lượt tương tác chỉ có lèo tèo vài cái có khi không có tương tác thì người ta cũng đoán được thôi )

Nhược điểm:

Nếu như bạn xác định mua like chỉ để làm đẹp cho facebook , ok hãy mua chứ đừng nghĩ bán hàng có những lượt like ảo đó nhé

Chạy quảng cáo facebook

nen-mua-like-hay-chay-quang-cao-facebook-anh-3

Quảng cáo facebook là việc bạn mất tiền cho facebook để chạy quảng cáo cho fanpage  tiếp cận khách hàng tiềm năng để bán hàng.

Nhược điểm : Khó nhìn thấy ngay hiệu quả . không phải như mua like bạn trả tiền xong là có thể nhìn thấy ngay kêt quả. Quảng cáo Facebook là bán hàng, mà đã là bán hàng thì phải cần có quá trình. Nếu bạn nào muốn có ngay kết quả như kiêu tôi trả cho quảng cáo Facebook 100K/ ngày thì tôi phải có 10 khách hàng , thì ok hình thức bán hàng này không dành cho bạn , mà nói đúng hơn bạn không hợp với bán hàng.

Quảng cáo facebook  là cách để bạn bán hàng vì :

Những người tiếp cận và tương tác với bạn qua quảng cáo facebook là người thật, việc thật.

Tuy số lượng người like không nhiều và không tăng một cách chóng mặt như dịch vụ mua like nhưng bạn chỉ cần chăm sóc tốt những khách hàng đã like hoặc comment từ quảng cáo là bạn có thể bán được hàng rồi đó.

Kết luận:

Nếu như bạn muốn có nhiều lượt like để làm đẹp Facebook thì bạn nên mua ( P/s:điều này không xấu nha, đó là việc hết sức bình thường).

Nếu bạn muốn bán được sản phẩm và kinh doanh lâu dài thì bạn nên chọn quảng cáo Facbook.

Tùy vào chiến lược kinh doanh thì bạn sẽ có lựa chọn riêng cho mình.

Chúc bạn thành công!!!

Cuối cùng nếu bạn chưa biết chọn đơn vị uy tín để giúp bạn quảng cáo Facebook hiệu quả hãy gọi cho chúng tôi !

CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG E-SMART

MOBILE: 0936.53.44.85 - 0975.10.33.85 -096.258.1991

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FACEBOOK: https://facebook.com/webhaiduong

FANPAGE: Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google

 

 

 

Tin công nghệ & marketing

3 Cách để quảng cáo Website hiệu quả-anh1

3 Cách để quảng cáo Website hiệu quả

 Website là một hình thức hỗ trợ quảng cáo online rất tốt trong công việc kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều bạn không thể tận dụng hết được lợi ích mà website mang lại.

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.