Facebook chính thức k.h.ai t.ử dịch vụ tăng like ảo tại Việt Nam

Facebook lần này đã mạnh tay với các tài khoản ảo, các dịch vụ tăng like, làm đẹp facebook tại Việt Nam điêu đứng.

 FACEBOOK CHÍNH THỨC BỊ K.H.AI T.Ử DỊCH VỤ TĂNG LIKE ẢO TẠI VIỆT NAM anh1

 

Dịch vụ làm đẹp Facebook như tằn like, tăng lượt theo dõi ảo không còn là một dịch vụ hiếm gặp tại Việt Nam . Rất nhiều những chủ cửa hàng, những doanh nghiệp nhỏ đã sử dụng dịch vụ này với mong muốn làm đẹp facebook trong thời gian ngắn. Không hiếm gặp khi có những trang Facebook có số lượt theo dõi tăng một cách đột biến chênh lệch khá lớn với lượng thực tế người xem .

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động tràn lan , mới đây Facebook đã có động thái "dẹp loạn" thẳng tay khóa tất cả các tài khoản nghi ngơ hoạt động trái phép. Cụ thể :"Khoảng một tuần nay, tất cả các gói like (lượt thích - PV) tôi bán đều không hoạt động. Tôi đã phải hoàn cho khách vài chục triệu rồi", K. Huy, một người chuyên cung cấp các dịch vụ "trang điểm" Facebook chia sẻ trong tiếng thở dài. Không riêng Huy, tất cả các hệ thống "nick" ảo, chuyên cung cấp lượt tương tác giả trên Facebook tại Việt Nam đều không hoạt động trong tuần qua.

Cũng trong tình trạng tương tự, anh X.T – quản lý một dịch vụ tăng tương tác, tăn like cho Facebook ở TPHCM, vào ngày 14/12 , dịch vụ bán lượt thích cho khách hàng đều đồng loạt không hoạt động. Tính đến nay tình trạng trên vẫn chưa cải thiện và khiến anh này cũng đã trả ngược lại tiền cho khách hàng.

 “Facebook bất ngờ chặn token nhằm xóa bỏ những tài khoản Facebook ảo và thiết lập sựcấp quyền cho các bên thứ 3 khiến cho việc điều khiển những tài khoản để like bài viết bịvô hiệu. Vẫn chưa biết bao giờ Facebook mới mở lại nhưng tôi phải buộc lòng trả tiền lại cho khách hàng,”, anh X.T chia sẻ”.

Facebook thu hồi token, người mua like ảo điêu đứng

 FACEBOOK CHÍNH THỨC BỊ K.H.AI T.Ử DỊCH VỤ TĂNG LIKE ẢO TẠI VIỆT NAM-anh2

T.N, 24 tuổi là một huấn luyện viên thể hình tại TP.HCM. Nhờ sở hữu ngoại hình đẹp, ngoài công việc chính, cô còn nhận quảng cáo cho các cửa hàng bán thực phẩm chức năng cho người tập thể hình. Lượng tương tác thật của cô dao động 400-700 lượt mỗi bài đăng.

"Để cho đẹp trang cá nhân, em có mua gói like ảo của một bên cung cấp dịch vụ với giá 3 triệu đồng cho 300 like mỗi bài đăng. Mỗi ngày em có thể đăng 10-20 bài. 300 like em mua có thể chia ngẫu nhiên thành thả tim, haha hoặc wow. Tuy nhiên, nhiều ngày qua, bên cung cấp dịch vụ cho em báo hệ thống đang bảo trì", N chia sẻ.

Theo N, việc giảm từ hơn 1.000 like mỗi bài xuống 700 cũng không khiến cô phải khó xử với khách quảng cáo. "Tuy vậy em vẫn thấy buồn buồn vì số không đẹp nữa", N nói thêm.

"Giết nhầm hơn bỏ sót"

Tuần qua, giới buôn bán dịch vụ "trang điểm" trang cá nhân điêu đứng trước việc mất toàn bộ token. Điều này cho thấy nỗ lực hạn chế tài khoản và tương tác ảo của Facebook. Thế nhưng, Facebook đang gặp phải tình trạng "giết nhầm hơn bỏ sót".

Do vậy sau đợt truy quét "like ảo", Facebook đồng thời cũng khóa chức năng tương tác của người dùng thật.

Cụ thể, sau ngày 13/12, nhiều người dùng phàn nàn việc họ bị chặn tính năng thích, bình luận các bài đăng của bạn bè trong 7 ngày. Lý do được Facebook đưa ra là mạng xã hội này phát hiện các hoạt động bất thường của tài khoản.

"Chiều ngày 13/12, bất kể tôi like hay thả tim các bài đăng của bạn bè Facebook đều báo không thể thực hiện vì cho rằng tài khoản tôi hoạt động bất thường. Ngày hôm sau, khi mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, mạng xã hội này báo phiên đăng nhập hết hạn và bắt tôi xác nhận các bước và đổi mật khẩu", Bình Minh, ngụ Gò Vấp, TP.HCM cho biết.

dich-vu-facebook-anh-3

Theo Minh, những tháng qua, trải nghiệm mạng xã hội của anh thường xuyên xảy ra những lỗi khó hiểu. Tài khoản thường xuyên bị đăng xuất và chặn tính năng.

Và những rủi ro không thể khắc phục

- Bị làm phiền : Khi bạn sử dụng dịch vụ với tăng like ảo, tăng theo dõi ảo thì tài khoản của bạn cũng rất dễ bị lợi dụng để spam quảng cáo , để đi theo dõi và thích các trang khác cũng sử dụng dịch vụ như bạn một cách tự động - không thể kiểm soát. Nhiều bạn cho rằng bị người khác biết mật khẩu và tài khoản nhưng đổi mật khẩu nhiều lần vẫn không thể thoát khỏi tình trạng trên.

- Bi khóa Facebook vĩnh viễn :Tăng like ảo . tăng sub ảo là những hành vi bị Facebook liệt vào danh sách những hành động vi phạm nghiêm trọng tính cộng đồng , ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu quảng cáo . Chính vì vây những tài khoản sử dụng các dịch vụ này có thể bị khóa vĩnh viễn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh của bạn.

Vì những lý do trên và rủi ro không thể khắc phục được từ hành vi mua - bán like ảo nên E-smart đã không tư vấn và thực hiện dịch vụ: like ảo, tăng sub, tăng tương tác trong nhiều năm qua. E-smart luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi chỉ làm những dịch vụ nghiêm túc mà Facebook cho phép...

 

Chi tiết liên hệ dịch vụ thiết kế Web-haiduong.com:

CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG E-SMART

MOBILE: 0936.53.44.85 - 0975.10.33.85 -096.258.1991

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FACEBOOK: https://facebook.com/webhaiduong

FANPAGE: Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google

 

Tin công nghệ & marketing

3 Cách để quảng cáo Website hiệu quả-anh1

3 Cách để quảng cáo Website hiệu quả

 Website là một hình thức hỗ trợ quảng cáo online rất tốt trong công việc kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều bạn không thể tận dụng hết được lợi ích mà website mang lại.

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.