Quảng cáo Facebook- tạo cửa hàng hoặc sự kiện của bạn

Đây là loại hình quảng cáo facebook dựa trên hình thức tạo cửa hàng hoặc tạo sự kiện trên Fanpage của bạn. Việc đo lường kết quả cho quảng cáo ngoại tuyến luôn phức tạp hơn nhiều, nhưng nếu được sử dụng đúng và lựa chọn mục tiêu tốt, kênh quảng cáo này có thể hoạt động khá tốt.

 

Quảng cáo sự kiện (Event Ads)

quang-cao-facebook-tao-cua-hang-hoac-su-kien-cua-ban-anh-1

Facebook Events là một cách tuyệt vời để người tổ chức sự kiện thu hút nhiều lượt khách . Ở Fanpage hãy click chuột vào mục sự kiện cột mốc để khởi tạo events cho mình. Sau đó điền đây đủ tất cả những thông tin cần thiết mà sự kiện của bạn sắp diễn ra, một chú ý trong quá trình này các bạn cần ghi chính xác đó là địa điểm xảy ra sự kiện, địa chỉ rõ ràng và cũng chú ý ghi thời gian chính xác, tránh sự mập mờ trong đó sau đó bấm Tạo để khởi tạo events. Nếu bạn muốn tăng phạm vi tiếp cận của sự kiện, hãy sử dụng kênh quảng cáo này bằng cách chọn đúng mục tiêu.

Các vị trí hiển thị : Cột phải trên giao diện màn hình máy tính và giao diện điện thoại.

Theo quy mô và mức độ liên quan của sự kiện bạn đang quảng cáo, bạn có thể muốn giới hạn phạm vi địa lý của quảng cáo đến những người sống trong cùng một thành phố hoặc khu vực xung quanh nơi sự kiện diễn ra.

Có thể lựa chọn tạo sự kiện riêng tư hoặc cộng đồng tuy theo mục đích quảng cáo của bạn .

Nhận ưu đãi (Offer Claims)

Khi bạn muốn tăng doanh số tại cửa hàng hoặc doanh số trực tuyến, chiết khấu hoặc khuyến mại là cách tuyệt vời để thu thú sự chú ý của mọi người và khuyến khích họ hành động

quang-cao-facebook-tao-cua-hang-hoac-su-kien-cua-ban-anh2

Các vị trí được hỗ trợ: Cột phải, Giao diện màn hình máy tính, Giao diện điện thoại.

Loại quảng cáo này hoàn hảo cho cửa hàng có địa điểm kinh doanh thực, những người muốn thu hút nhiều người hơn đến các cửa hàng của họ.

Khi quảng cáo nhận ưu đãi mua hàng của bạn đang hoạt động, Những người nhận ưu đãi online nhận được mã giảm giá và được chuyển tới trang web của bạn để mua sắm. Họ có thể sử dụng mã ưu đãi khi thanh toán để đổi giá trị.

– Để bạn có thể tạo phiếu mua hàng, Trang Facebook của bạn cần có ít nhất 50 lượt Thích.

Quảng cáo nhận biết địa phương (Local Awareness Ads)

Quảng cáo nhận thức tại địa phương giúp bạn tiếp cận những người ở xung quanh doanh nghiệp của mình bằng cách hiển thị quảng cáo cho mọi người khi họ ở gần một trong các vị trí kinh doanh của bạn

quang-cao-facebook-tao-cua-hang-hoac-su-kien-cua-ban-anh-2

Bạn có thể chèn các lời kêu gọi hành động như “Call Now” và “Send Message” để mọi người tiếp cận với bạn dễ dàng hơn.

Các vị trí được hỗ trợ: Cột phải, Giao diện màn hình máy tính, Giao diện điện thoại

Trên đây E-smart đã giới thiệu cho bạn một số loại hình quảng cáo trên facebook thông qua tạo cửa hàng hoặc sự kiện trên trang page.  

Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ!

CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG E-SMART 

MOBILE: 0936.53.44.85 - 0975.10.33.85 -096.258.1991

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

FACEBOOK: https://facebook.com/webhaiduong 

FANPAGE: Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google

 

Tin công nghệ & marketing

3 Cách để quảng cáo Website hiệu quả-anh1

3 Cách để quảng cáo Website hiệu quả

 Website là một hình thức hỗ trợ quảng cáo online rất tốt trong công việc kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều bạn không thể tận dụng hết được lợi ích mà website mang lại.

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.