Marketing Online hiệu quả cho ngành ôtô

Để trở thành một Sales ô tô thành công bạn phải thường xuyên cập nhật rất nhiều kiến thức và kỹ năng như kỹ năng đàm phán, kỹ năng giới thiệu sản phẩm, kỹ năng giữ chân khách hàng, chăm sóc khách hàng sau bán hàng... Nhưng trước khi phát huy được những điều đó trước hết bạn phải có trong tay tệp khách hàng đủ lớn. Câu hỏi đó càng khó khăn hơn đối với các sales mới những người chưa có nhiều các mối quan hệ. Nhưng bạn đừng lo lắng, dưới đây E-smart sẽ cung cấp cho các bạn phương pháp Marketing Online hiệu quả cho ngành ôtô mà bạn có thể thực hiện ngay khi mới vào nghề 

 

Quảng cáo Google – phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất

Theo kinh nghiệm hỗ trợ rất nhiều các đơn vị kinh doanh ô tô cũng như các Sales oto, E-smart nhận thấy hình thức quảng cáo Google vẫn là kênh tím kiếm khách hàng tốt nhất trong ngành này. Khách hàng sẽ biết đến bạn khi tìm các từ khóa mà bạn chọn để quảng cáo.

Quảng cáo Google Ads có một vài phương pháp như sau :

  •  Quảng cáo Website ô tô thông qua hình thức Seo website : là một loạt các hành động nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm dễ dàng hơn trong việc Google lập chỉ mục trang web của bạn và phục vụ nó cho những người tìm kiếm thông tin mà nó cung cấp.

Seo Website có hai hình thức : SEO OnPage và SEO OffPage

  • Quảng cáo website thông qua đấu giá từ khóa  : là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ phải trả tiền để mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh hiển thị trên các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp.

Các hình thức Các hình thức quảng cáo Google Adwords : quảng cáo Google Adwords Seach, Google Display Network, quảng cáo video trên Youtube và trên web, quảng cáo ứng dụng (App)…

Tùy theo từng chiến dịch của bạn như : chiến dịch lái thử xe , chiến dịch khuyến mãi thuế trước bạ …Bạn sẽ có thể chọn được hình thức quảng cáo phù hợp hoặc có thể trực tiếp gọi Hotline của E-smart để nhận được tư vấn chính xác nhât.

Sử dụng linh hoạt quảng cáo Facebook

Nói đến quảng cáo Facebook thì không cần phải nói nhiều ai cũng có thể thấy Facebook là kênh marketing tiềm năng cho nhiều ngành hàng, nhiều nhãn hàng. Tuy nhiên đối với mặt hàng xa xỉ như oto liệu Facebook có là kênh quảng cáo hiệu quả?

Để tối ưu cho dich vụ quảng cáo của mình Facebook đã cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo và lúc này là lúc cần vận dụng tính linh hoạt của bạn trong việc áp dụng các hình thức quảng cáo cũng như đăng bài .

Nếu Page của bạn là page mới thì trước khi chạy quảng cáo it nhất bạn phải có tối thiểu khoảng 10 – 15 bài viết để tạo sự tin tưởng cho khách hàng của mình.  Đây là bước cực kỳ quan trọng đồng thời bạn cần có kỹ thuật chăm sóc khách hàng khá cao, để khách hàng quan tâm và chú ý đến bạn. Nếu họ không chú ý đến bạn thì xem như các nổ lực của bạn phía trước đổ bể xuống sông.

Tìm khách hàng qua các diễn đàn ô tô hoặc các trang rao vặt 

Có nhiều người nghĩ rằng diễn đàn chỉ là nơi những dân SEO tung hoành để đi lấy backlink, spam link. Thật sự hết sức sai lầm khi nghĩ như thế vì đây cũng chính là nơi để marketing online ngành ô tô rất hiệu quả. Một số diễn đàn về ô tô cực kỳ chất lượng, nơi những người chơi xe ô tô, đam mê xe ô tô chia sẻ, trao đổi, mua bán xe ô tô của mình… Sẽ là không thể bỏ qua. Đó sẽ là nơi mang lại cho bạn khách hàng về ngành ô tô của bạn.

Ngoài ra các trang cho bạn đăng tin rao vặt như chợ tốt, bốn bánh... cũng là những kênh bạn có thể tìm kiếm khách hàng có hiệu quả nhất định. 

Chỉ cần bạn lưu ý cách đặt tiêu đề của tin đăng làm sao phù hợp với đối tượng bạn hướng đến, đồng thời nội dung tin đăng viết sao cho hay –  cái này bạn cần nghiên cứu kỹ thuật viết bài pr hay.

Tìm khách hàng qua các đoạn Video 

Nếu bạn có khả năng nói một chút hoặc có khả năng dựng Video bạn hãy thử làm các video về giới thiệu xe mới, hướng dẫn sử dụng một tính năng nào đó , hay review về một công nghệ mới

Nếu như bạn có những đoạn video cuốn hút về sản phẩm tạo cho khách hàng sự hài lòng thì bạn đã một phần thành công. Ngoài ra khi đã thiết kế được một video cho mình chất lượng thì hãy tập trung làm SEO cho video của bạn...

Nếu bạn vẫn chưa thể chọn cho mình một loại hình quảng cáo tối ưu để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình hãy để chúng tôi giúp bạn !

CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG E-SMART 

MOBILE: 0936.53.44.85 - 0975.10.33.85 -096.258.1991

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

FACEBOOK: https://facebook.com/webhaiduong 

FANPAGE: Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google

 

Tin công nghệ & marketing

Facebook có biến hạn chế “like

Facebook có biến hạn chế “like" khiến nhiều fanpage "kêu trời"

Không biết sắp tới các hoạt động trên Facebook sẽ đi về đâu khi Facebook vừa có một động thái bất ngờ khi giới hạn số lượt “Thích” của mỗi bài viết trên trang fan page.

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.