Mark Zuckerberg khẳng định sẽ không từ chức dù Facebook có bê bối thế nào chăng nữa

Sau những Scandals vừa qua, các cổ đông của Facebook cho rằng CEO Mark Zuckerberg đang gặp vấn đề trong cách điều hành và không thể xử lý tốt các hoạt động của công ty. Nhưng Mark vẫn khẳng định anh vẫn ổn và không hề có ý định từ chức và rời bỏ Facbook.

 

mark-zuckerberg-tu-chuc-thiet-ke-web-hai-duong

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CNN Business, Mark Zuckerberg đã chia sẻ rất nhiều điều về những gì mà anh và Facebook đã và đang đối mặt. Đồng thời cũng giải đáp rất nhiều những nghi vấn của truyền thông về quan điểm của Facebook sau những sự cố vừa qua.

Có sự thay đổi nhân sự của Facebook?

Từ vụ can thiệp kết quả bầu cử tại Nga, lan truyền tin tức xấu ở một số quốc gia cho đến hàng loạt vụ rò rỉ, lợi dụng thông tin cá nhân của người dùng, điển hình là vụ Cambridge Analytica. Những scandal của Facebook liên tục xảy ra ngay trước mũi Sheryl Sandberg -COO của Facebook ,mà không hề có một động thái sửa chữa. Đội ngũ bảo mật và truyền thông dưới quyền Sandberg nhưng khi sự việc Facebook thuê người thực hiện truyền thông bẩn bị lộ . Người ta nghi ngờ năng lực của Sheryl Sandberg người mà mới chỉ một năm trước đây được vinh danh là biểu tượng của nữ quyền trong ngành công nghệ , họ cho rằng Sheryl đứng sau tất cả và bà nên được cho thôi việc.

Và tại cuộc phỏng vấn  khi được hỏi vì sao Sandberg vẫn tiếp tục là COO của Facebook sau hàng loạt những biến cố gần đây, Mark chia sẻ:

"Sheryl là một phần quan trọng của công ty. Cô ấy là một đối tác quan trọng với tôi trong 10 năm qua. Tôi thực sự tự hào về những thứ mà cả hai đã cùng nhau xây dựng. Tôi hy vọng rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau trong nhiều thập kỷ tới".

Mặc dù chỉ là câu trả lời chung , không khẳng định sẽ giữ lại Sheryl nhưng cũng thể hiện rõ ràng ông chủ Facebook vẫn có ý che chở cho cộng sự của mình.

Mark Zuckerberg sẽ tiếp tục giữ quyền kiểm soát ban lãnh đạo Facebook

Trong khi các cổ đông Facebook phát biểu sau các sự cố mà Facebook gặp phải thời gian qua , họ cho rằng Mark không còn khả năng quản lý công ty và anh nên từ chức .

Sau một thời gian im lặng, tại một cuộc gọi trả lời báo chí, Mark đã chia sẻ với cánh phóng viên rằng, anh sẽ không từ chức trong lúc này và khẳng định, đó không phải là hành động đúng đắn .Và khẳng định lại điều này một lần nữa khi anh được hỏi lại trong cuộc phỏng vấn với CNN, Mark  khẳng định “anh không có kế hoạch từ chức dù bê bối có như thế nào”.

Mark nhấn mạnh: "Từ chức không phải kế hoạch của tôi bây giờ. Tôi không nghĩ điều đó có nghĩa lý gì cả".

Mặc dù nhiều nhà phê bình và cả giới công nghệ đã đặt câu hỏi, liệu Mark có nên đưa ra quyết định từ chức để tìm người đủ năng lực giải quyết?

Tuy nhiên khi nhìn vào bản chất Facebook là một công ty cổ phần và Mark lại là người nắm giữ phần lớn cổ phần và quyền biểu quyết trong công ty, rất khó để các thành viên trong công ty có thể gây sức ép yêu cầu Mark từ chức. Mọi thứ chỉ có thể xảy ra nếu Mark tự nguyện làm điều đó.

Nhưng rõ ràng, đến thời điểm hiện tại Mark Zuckerberg không muốn điều đó. Anh đã từng khẳng định anh và công ty là một chủ thể chung và Mark sẽ không đi đâu hết hoặc giành quyền kiểm soát với ai khác.

 

 

 

 

Tin công nghệ & marketing

Đầu năm 2019 E-Smart trải thảm đỏ đón nhân tài

Đầu năm 2019 E-Smart trải thảm đỏ đón nhân tài

TIN VUI ĐẦU NĂM CHO CÁC BẠN LẬP TRÌNH VIÊN TẠI HẢI DƯƠNG NHÉ ! Do nhu cầu phát triển trong năm 2019 , E-Smart mong muốn tìm thêm đồng đội trong lĩnh vực Lập Trinh Viên toàn thời gian làm...

4 xu hướng Marketing sẽ lên ngôi trong năm 2019

4 xu hướng Marketing sẽ lên ngôi trong năm 2019

Đầu năm mới cập nhật xu hướng marketing mới nhất để dẫn đầu thị trường là việc làm cần thiết trong thời điểm hiện tại . Hãy cùng E-smart điểm mặt những xu hướng marketing trong năm 2019 dựa theo...

Gần 2 năm qua Facebook liên tiếp dính liên tiếp những bê bối về an ninh, rò rỉ thông tin người dùng khiến Facebook buộc phải tập trung vào bảo mật và chẳng làm được điều gì mới mẻ. Trong bài phát biểu của mình ông chủ Facebook đã nhắc tới kế hoach thay đổi trong năm 2019 anh 1

Năm 2019 và những kế hoạch của Mark Zuckerberg với Facebook

Gần 2 năm qua Facebook liên tiếp dính liên tiếp những bê bối về an ninh, rò rỉ thông tin người dùng khiến Facebook buộc phải tập trung vào bảo mật và chẳng làm được điều gì mới mẻ. Trong...

Cảnh báo dịch vụ nguy hiểm mới từ dịch vụ cho thuê tài khoản Facebook để chạy quảng cáo mờ ám anh 1

Cảnh báo dịch vụ nguy hiểm mới từ dịch vụ cho thuê tài khoản Facebook để chạy quảng cáo mờ ám

Những kẻ tiếp thị mờ ám bị Mark Zuckerburg cấm quảng cáo trên Facebook đã tìm ra cách mới để tiếp tục chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới: “thuê” tài khoản Facebook.

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.