Website bán hàng cần những gì ?

Chỉ cần sở hữu một website đẹp, chuyên nghiệp, nó có thể giúp nhà đầu tư quảng cáo hiệu quả, từ đó mà thương hiệu được phổ biến một cách rộng rãi, thu hút được sự quan tâm của khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn. Vậy muốn thiết kế website bán hàng cần những gì? 

 

 

Website bán hàng cần những gì ?ảnh 1

Vì sao cần có website trong kinh doanh hiện đại?

Kinh doanh online không còn là một hình thức kinh doanh xa lạ tại Việt Nam. Vì mang lại nhiều lợi ích nên hình thức kinh doanh này đang và sẽ thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng và các cá nhân tham gia. Có rất nhiều kênh để các đơn vị bán hàng có thể lựa chọn được kể đến như : Facebook, zalo, youtobe, các trang thương mại điển tử lazada, tiki, shopee…

Tất cả các kênh này đều hỗ trợ người kinh doanh đưa thông tin hàng hóa đến người mua bằng nhiều các tính năng bán hàng đa dạng . Tuy nhiên một nhược điểm chung của chúng là người kinh doanh phải phụ thuộc vào một bên thứ ba . Tất cả các hoạt động bán hàng và marketing, thanh toán hay vận chuyển đều không được nắm quyền chủ động. Hơn nưa trên các gian hàng đó không chỉ có một mà rất nhiều nhà kinh doanh cùng phân phối một mặt hàng, do vây gian hàng của bạn sẽ không thể nổi bật, sẽ phải cạnh tranh rất nhiều về giá khi khách hàng tham khảo. Ngoài ra khách hàng hiện nay rất kỹ tính trong việc mua hàng online, họ sẽ quyết định mua hàng khi họ cảm thấy tin tưởng và thấy được uy tín của cửa hàng bạn, mà điều đó không gì có thể làm tốt hơn việc bạn có một website của riêng mình.

Tuy nhiên khi bắt tay vào thiết kế một website bán hàng với vô vàn lời mời mọc, bạn phân vân không biết website của mình cần những gì ? Và dưới đây Web-haiduong sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

I.                    Website bán hàng chuẩn responsive 

Theo thống kê hiện nay 95% người truy cập mang thông qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Nhưng điều đó lại là một khó khắn đối với website truyền thống vì với các loại giao diện to nhỏ khác nhau do vậy website hiển thị rất thiếu thẩm mỹ và hơn hết tạo trải nghiệm không tốt cho người dùng khi phải liên tục phóng to hay thu nhỏ các mục mà họ muốn .

Chính vì vậy khi thiết kế Website bán hàng, nhà kinh doanh nên yêu cầu đơn vị thiết kế trang web chuẩn responsive, tức là website sẽ hỗ trợ hiển thị giao diện di động.

II.                 Tính năng tìm kiếm sản phẩm

Một tính năng quan trọng không kém khi thiết kế website bán hàng là tính tăng tìm kiếm sản phẩm. Một website bán hàng có rất nhiều sản phẩm, có thể coi như một cửa hàng online của bạn. Do vậy để giúp khách hàng thuận lợi tìm được sản phẩm họ mong muốn thì tính nắng tìm kiểm không thể bỏ qua. Thông qua đó bạn sẽ giữ chân được khách hàng và tăng trải nghiệm tốt cho họ trong qua trình mua sắm.

III.              Tính năng hỗ trực tuyến

Tính năng này đơn giản là có thêm khung chat cho website để khách hàng có thể chát trực tuyến với doanh nghiệp hoặc cửa hàng. Mặc dù đơn giản nhưng sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng một cách thuận tiện hơn, ngoài ra khung chat sẽ giúp kích thích khách hàng để lại thông tin nhận tư vấn, tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp của mình.

IV.              Thiết kế website chuẩn seo

Đây là thời điểm cạnh tranh khốc liệt của mảng seo website, nếu bạn xây dựng trang web mà không seo, không marketing thì chẳng ai biết đến trang web của bạn để mà mua hàng. Người dùng thường có thói quen truy cập vào google và tìm kiếm các thông tin cần thiết, các trang web bán hàng uy tín. Nếu trang web của bạn nằm trong top đầu tìm kiếm thì cơ hội bán được hàng cao hơn những web xếp phía dưới. Do đó khi thiết kế website bán hàng thì hãy đảm bảo website của bạn chuẩn seo, nó sẽ là công cụ, nền tảng hỗ trợ tích cực cho các hoạt động sau này.

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 

CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG  E-SMART

Mr. NGUYỄN NGỌC HƯNG

MOBILE: 0936.53.44.85 - 0975.10.33.85

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FACEBOOK: https://facebook.com/webhaiduong

FANPAGE: Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google

 

Tin công nghệ & marketing

Thiết kế web bất động sản cần gì ?

Thiết kế web bất động sản cần gì ?

Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế website tổng thể nhằm đem đến cho khách hàng kinh doanh bất động sản sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, đẳng cấp nhất. Làm sao để các...

Lotus -Mạng xã hội

Lotus -Mạng xã hội "made in Vietnam" có gì khác so với Facebook?

Theo thông tin VCCorp  thông báo thì dự kiến ngày 16/9 tới đây đơn vị này sẽ ra mắt bản beta Lotus là một mạng xã hội “ made in Việt Nam”.

Phân biệt SEO OnPage và Off Page

Phân biệt SEO OnPage và Off Page

Hiện nay khi nói về vấn đề đẩy mạnh kinh doanh online không còn là có một website nữa mà website đó phải thường xuyên xuất hiện và thu hút khách hàng truy cập khi họ tìm kiếm sản phẩm...

Quảng cáo Facebook hoạt động như thế nào ?

Quảng cáo Facebook hoạt động như thế nào ?

Dù là quảng cáo Facebook hay bất cứ loại kiến thức nào khác, bạn cần hiểu bản chất của vấn đề. Khi hiểu hoạt động của chiến dịch quảng cáo thì dù bạn tự triển khai hay thuê một bên...

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.