Lý do bạn nên mở một cửa hàng online

Trước đây để bắt đầu một công việc kinh doanh không phải là một việc đơn giản không những phải đầu tư số vốn không nhỏ bạn còn cần phải chuẩn bị hàng tháng trời mới có một cửa hàng ưng ý . Nhưng giờ đây việc đó trở lên đơn giản hơn khi bạn có cửa hàng Online . Những điều dưới đây sẽ cho bạn biêt lý do vì sao bạn nên chọn hình thức kinh doanh này.

 

Lý do bạn nên mở một cửa hàng online anh 1

Chi phí ban đầu thấp

Nếu để mở một cửa hàng thông thường thì ít nhất bạn phải có ít nhất 100 triệu chi phí ban đầu từ thuê mặt bằng , nhập hàng, thuê nhận viên, trang trí cửa hàng... Nhưng với một cửa hàng online thì mức chi phí đó thấp hơn rất nhiều lần . Lý do bạn không cần mất nhiều tiên để thuê mặt bằng, thuê trang trí của hàng ,nhân viên của cửa hàng online thông thường cũng không phải thuê nhiều , chưa kể đôi khi một số bạn bán hàng order con không phải chi nhiều tiền vốn để nhập hàng giảm rủi ro hàng tồn.

Thồng thường khi mở một cửa hàng online chi phí giao động từ 20-50 triệu . Mức chi phí đó bao gồm tiền vốn mua hàng , tiền thuê mở gian hàng online như thuê lập website, mua tên miền, mua hosting (nơi chứa dữ liệu), phí duy trì website hàng tháng (Mức chi phí bỏ ra tùy thuộc vào nhu cầu lập web cũng như mức độ tối ưu hóa của website) , tiền quảng cáo online . Nhưng nhìn chung lại bạn đã tiết kiệm rất rất nhiều tiền so với mở cửa hàng truyền thống.

Dễ dàng thay đổi theo hoàn cảnh và mục đích

Đối với gian hàng truyền thống nếu như bạn muốn thay đổi trang trí cửa hàng theo một sự kiện nào đó có khi là mất mấy ngày để sắp xếp mọi thứ nhưng điều đó chỉ là vào cú click chuột trên gian hàng online.

Hơn nữa trong trường hợp có biến động về giá cả hay mẫu mã sản phẩm thì với website bán hàng online sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, bớt đi sự vất vả do mọi dữ liệu về giá, thông tin sản phẩm, nội dung sẽ được đồng bộ hóa, cài đặt sẵn.

Mở rộng phạm vi khách hàng

Cửa hàng truyền thống nếu không đầu tư quảng cáo online thì khách hàng sẽ là những người xung quanh . Nếu muốn một vị trí đông đúc thuận lợi kinh doanh thì người bán phải chi phí nhiều hơn cho viêc thuê mặt bằng

Trong khi đó, nếu bạn mở gian hàng online sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng từ nhiều nguồn khác nhau như qua các mạng xã hội, diễn đàn, group…. Bởi hiện nay, số lượng người dùng internet ngày càng gia tăng, nếu bạn biết tận dụng tốt thì rất nhanh chóng biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự của mình.

Quản lý cửa hàng dù ở bất cứ đâu

Chỉ cần một thiết bị máy tính, điện thoại được kết nối với internet là bạn đã có thể tự quản lý cửa hàng online của mình dù ở bất cứ đâu. Đây là lợi ích rất tuyệt vời mà cửa hàng truyền thống còn rất lâu sau mới có thể thực hiện được.

Quản lý đơn hàng, chăm sóc, tư vấn khách hàng các bạn hoàn toàn có thể làm từ xa mà hiệu quả đạt được vẫn rất cao. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều người lựa chọn mở gian hàng online thay vì làm cửa hàng truyền thống.

Sự tự do về thời gian mua và bán

Đây là lợi ích dành cho cả người bán và người mua hàng. Nếu như ở các cửa hàng truyền thống thường mở cửa không quá 10 giờ đêm, thì với người làm kinh doanh online, bạn vẫn có thể bán hàng  và chốt đơn hàng vào những khung giờ khác thường như lúc 1, 2 giờ sáng.

Có giá thành cạnh trạnh

Chọn kinh doanh online là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều khoản đầu tư ban đầu, vì thế việc cắt giảm các chi phí truyền thống sẽ giúp bạn thu về được lợi nhuận cao hơn. Vì không phải bỏ tiền thuê mặt bằng, tiền dịch vụ nên sản phẩm đến tay khách hàng sẽ có giá rẻ hơn.  Nếu sản phẩm tốt giá thành cạnh tranh, không sớm thì muộn sản phẩm của cửa hàng bạn cũng sẽ có chỗ đứng trên thị trường.

Những lợi ích mà cửa hàng online mang đến là điều chúng ta không thể phủ nhận được, điều quan trọng là người kinh doanh có thể tận dụng được hết những lợi ích tuyệt vời đó hay không mà thôi. Nếu bạn chưa biết bắt đầu công việc kinh doanh online của mình ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Chi tiết liên hệ dịch vụ thiết kế Web-Haiduong.com:

Mr. NGUYỄN NGỌC HƯNG

MOBILE: 0936.53.44.85 - 0975.10.33.85

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FACEBOOK: https://facebook.com/webhaiduong

FANPAGE: Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google

Tin công nghệ & marketing

Quảng cáo Facebook hoạt động như thế nào ?

Quảng cáo Facebook hoạt động như thế nào ?

Dù là quảng cáo Facebook hay bất cứ loại kiến thức nào khác, bạn cần hiểu bản chất của vấn đề. Khi hiểu hoạt động của chiến dịch quảng cáo thì dù bạn tự triển khai hay thuê một bên...

Những lầm tưởng khi quảng cáo Google Adwords

Những lầm tưởng khi quảng cáo Google Adwords

Bạn đã có website nhưng đang băn khoăn về quảng cáo website như thế nào cho hiệu quả hay bạn đã có nhứng chiến dịch Google Ads không được thành công như bạn mong muốn?  ở bài viết này E-smart...

3 Cách để quảng cáo Website hiệu quả-anh1

3 Cách để quảng cáo Website hiệu quả

 Website là một hình thức hỗ trợ quảng cáo online rất tốt trong công việc kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều bạn không thể tận dụng hết được lợi ích mà website mang lại.

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.