Vô cùng bất ngờ với những gì Google biết về bạn ?

brain-thiet-ke-web-hai-duong

 

1. Toàn bộ lịch sử tìm kiếm

Bạn nhớ nhé, không phải là một vài mà là toàn bộ tất cả tìm kiếm của bạn. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được bộ não của Google khủng khiếp tới mức độ nào . Hiện tại theo thống kê có hơn 3 tỉ người dùng Internet. Vậy mà bất cứ khi nào bạn tìm kiếm gì đó trên Google, “gã khổng lồ” này đều sẽ ghi nhớ lại từng bước và không bỏ sót gì cả.

Đừng cho rằng bạn xóa lịch sử tìm kiếm thì mọi việc đều được giải quyết. Tất cả vẫn còn lưu lại và môt lúc nào đó đừng ngạc nhiên nó sẽ là một trong những gợi ý tìm kiếm cho bạn.

2. Vị trí hiện tại của bạn

Đã bao giờ bạn nghĩ có một người theo sat từng bước chân bạn không? Google luôn theo dõi bạn trên từng cây số, giống như có mắt thần trên trời vậy. Tất cả những nơi bạn đi ,chỗ nào là địa điểm bạn ưa thích . Có người quan tâm như thế bạn có thích không ?

3. Biết những người bạn quen và số điện thoại đã gọi

Nếu bạn dùng những chiếc điện thoại androi chạy trên nền tảng của Google thì đều rất dễ bị nó bám đuôi. Có bao gio bạn thắc mắc chỉ một lần bạn tìm kiếm về cửa hàng ăn thì sau đó “ ngẫu nhiên” nhiều quảng cáo về các cửa hàng ăn thi nhau hiện ra trước mắt bạn mà không cần phải tìm kiếm không?

Đó là kết quả cảu những đánh giá của google về bạn . Hơn nữa google con có thể biết chi tiết về danh bạ của bạn , bạn gọi cho ai và vào lúc nào . Google vừa có thể là bạn của bạn vì luôn phân tích cá tính sở thích của bạn để đem đến các gợi ý phù hợp , nhưng mặt khách google cũng đang bán đứng bạn vì những thông tin đó là cơ sở để google bán các dịch vụ quảng cáo .

4. Biết cả những gì bạn tâm sự với robot

Đã bao giờ bạn dùng Google Now  chưa? Nó giống như trợ lý ảo Siri trên iPhone. Sẽ đáp ứng mọi tìm kiếm của bạn nhưng đang lúc  vui vẻ trả lời hết các câu hỏi của bạn thì cũng cùng gửi các yêu cầu của bạn cho Google. Từ đó, Googla đều biết hết các sở thích và thói quen của bạn. 

5. Lưu lại những từ khóa với thời gian không hạn định

Tât cả những gì bạn timg kiếm từ khi mới sử dụng google sẽ còn lưu giữ mãi và có khi chính bạn cũng sẽ không hiểu vì sao mà bạn có những từ khóa đấy. 

6. Nhãn hiệu điện thoại bạn dùng

Google ghi nhớ hết mọi thứ bạn dùng để đăng nhập vào google. Vậy nên vào một ngày đẹp trời bạn thay đổi điện thoại đừng ngạc nhiên những quảng cáo về phụ kiện điện thoại hay bất cứ thứ gì liên quan đến điện thoại sẽ được thay đổi phù hợp với nhãn hiệu điện thoại bạn đang dùng .Bán có thấy gã google thông minh không ?

7. Độ tuổi, sở thích hay giới tính đều không giấu được Google

Lần đầu bạn tạo tài khoản Google, nó đều yêu cầu bạn điền ngày sinh và giới tính. Chính lúc đấy bạn đã vô tình để hắn biết.

Đừng nghĩ sẽ lừa được hắn , google sẽ căn cứ vào thói quen tìm kiếm của bạn để biết chính xác được khoảng độ tuổi cũng như sở thích của bạn thôi. 

google-quang-cao-hai-duong 

Với tất cả những điều trên giúp google có một kho dữ liệu khổng lồ là nền tảng cho việc phân tích dữ liệu . Đó cũng là một trong những lý do quan trọng để google bán dịch vụ quảng cáo cho những khách hàng của mình. Đây cũng là tin vui cho những cá nhân doanh nghiệp nhỏ muốn quảng cáo bán hàng sản phẩm mà kinh phí quảng cáo có giới hạn. Biết khai thác dịch vụ quảng cáo qua Google sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên phát triển hơn với một chi phí tiết kiệm hơn. 

Cần tư vấn về dịch vụ hãy liệ hệ với chúng tôi !

Mr. NGUYỄN NGỌC HƯNG

MOBILE: 0936.53.44.85 - 0975.10.33.85

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FACEBOOK: https://facebook.com/webhaiduong

FANPAGE: Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google

 

 

 

 

Tin công nghệ & marketing

3 Cách để quảng cáo Website hiệu quả-anh1

3 Cách để quảng cáo Website hiệu quả

 Website là một hình thức hỗ trợ quảng cáo online rất tốt trong công việc kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều bạn không thể tận dụng hết được lợi ích mà website mang lại.

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.