Trang tin công nghệ nổi tiếng TechCrunch vừa bị hack

HOTLINE 24/7

TechCrunch - website công nghệ nổi tiếng thế giới vừa bất ngờ bị một nhóm hacker tự xưng là "OurMine" tấn công.

 

Trang công nghệ nổi tiếng TechCrunch vừa bất ngờ bị tấn công bởi một nhóm hacker tự xưng là "OurMine". Điều thú vị là nhóm này đã "tự sướng" rằng "đây là một nhóm hacker ưu tú được biết đến với việc tìm ra nhiều lỗ hổng trong các hệ thống chính".

OurMine có thể là nhóm hacker đáng yêu nhất từ trước đến nay. Thay vì xóa dữ liệu hoặc gây bất lợi cho việc hoạt động của trang web, OurMine chỉ gửi một tin nhắn đến TechCrunch nói rằng CMS đã bị hack.

Thông điệp (đã bị xóa vào thời điểm này) được đăng bởi Devin Coldewey với tiêu đề: "Nhóm OurMine – Thông báo quan trọng", cùng nội dung: "Chào mọi người, đây là OurMine Team. Chúng tôi chỉ thử nghiệm mức độ an toàn của TechCrunch, đừng lo lắng, chúng tôi không bao giờ xóa mật khẩu của bạn. Xin hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ https://ourmine.org/news/contact-us".

Thông tin này được đăng tải trên cùng website của TechCrunch với màu đỏ nổi bật để dễ gây sự chú ý.

OurMine cho biết trên website của mình rằng họ cung cấp "đánh giá chuyên sâu về bảo mật" cho các trang web và nhiều người cho rằng đây là một chiêu PR của họ.

TechCrunch đã hoạt động trở lại nhưng chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về vụ việc vừa qua.

Tham khảo: betanews

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương Taxi tải 844 Hải Dương Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương  Công ty làm biển quảng cáo tại Hải Dương - Vũ Phong Ads bannerÁo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Auto Đông Đô 446 Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải DươngCơ sở sản xuất và kinh doanh ngói đá lai châu tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.