Bất ngờ với 12 lợi ích của việc quảng cáo Google Ads

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của Google Adwords trong việc quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi biết hết về những lợi ích mà công cụ này mang lại .

 bat-ngo-voi-12-loi-ich-cua-viec-quang-cao-google-ads-anh-1

Dưới đây E-smart sẽ phận tích cho bạn 12 lợi ích mà Google mang lại

1.Tất cả chỉ trong 10 phút : Chỉ cần gõ đúng từ khóa và mẫu quảng cáo, thông điệp của bạn sẽ xuất hiện đến đúng với khách hàng mục tiêu và chỉ mất chưa đến 10 phút là quảng cáo của bạn đã có thể xuất hiện trên trang nhất của Google

2.Kiểm soát quảng cáo chặt chẽ: Nhờ hệ thống báo cáo chi tiết mà bạn có thể dễ dàng kiểm soát được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

3.Tự tìm kiếm khách hàng:Thu hút được khách hàng tiềm năng và những người thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

4.Là trợ lý tư vấn xuất sắc : Với khả năng đo lường thị trường cực chuẩn xác

5.Vị trí hiển thị đắc địa : Luôn hiển thị ở top vị trí cao trên Google

6.Dễ dàng tùy chỉnh : Có thể dễ dàng thêm bớt từ khóa khi bạn muốn, có thể tùy chỉnh thông điệp quảng cáo linh hoạt

7.Dễ dàng hơn trong việc quản lí ngân sách: Bạn sẽ nắm rõ được mỗi ngày mình sử dụng hết bao nhiêu chi phí, biết được đã có bao nhiêu traffic đến với website của bạn, số lượng khách hàng đã mua sản phẩm hoặc đăng ký. Từ đó bạn có thể dễ dàng điểu chỉnh, quản lí ngân sách sao cho ophuf hợp và tiết kiệm nhất.

8.Bạn chỉ cần phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột: Khi bạn xem quảng cáo Google của chúng tôi thì chúng tôi không phải trả tiền, thế nhưng khi bạn click chuột vào để xem quảng cáo đó thì chúng tôi phải mất chi phí cho lần nhấp chuột đó.

9.Quy định và thiết lập giá tối đa cho mỗi ngày: bạn có thể giới hạn mức chi tiêu của chiến dịch quảng cáo google bằng một số tiền cụ thể. Khi số chi phí bạn đặt ra đã hết thì quảng cáo của bạn sẽ không được hiển thị vào ngày hôm sau.

10.Không giới hạn mua: Bạn có thể thỏa thích chi tiêu thoải mái, tùy thích theo số tiền mình có mà không bị giới hạn.

11.Có thể tạm dừng hoặc hủy chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào: Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa quảng cáo của mình hoặc ngừng chiến dịch quảng cáo bất cứ khi nào nếu như bạn thấy không ổn hoặc không hiệu quả.

12.Chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn thì thông điệp của bạn mới được hiển thị đến người dùng, và chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo đó thì bạn mới phải mất chi phí cho lần click đó.

Với tất cả những lợi ích nêu trên, chắc chắn quảng cáo Google Adwords sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng nhanh nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Cần tư vấn quảng cáo Google Adwords hiệu quả với chi phí hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi !

Chi tiết liên hệ dịch vụ thiết kế Web-Haiduong.com:

MOBILE: 0936.901.885 (Ms Lê Hà) - 0936.53.44.85 (Mr Hưng)

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FACEBOOK: https://facebook.com/webhaiduong

FANPAGE: Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google

 

 

 

 

 

 

Tin công nghệ & marketing

Bí quyết chạy quảng cáo giúp doanh nghiệp vượt qua Mùa #DỊCH_COVY

Bí quyết chạy quảng cáo giúp doanh nghiệp vượt qua Mùa Dịch Covid-19 (bài 1)

Những vấn đề chia sẻ trong bài viết này hết sức quan trọng, quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, cửa hàng trong đợt bùng phát #Dịch_Covy lần 2 này, bắt đầu từ tháng 7/2020. Chúng ta hãy bắt...

Trang phục ảnh hưởng tới công việc của bạn như thế nào

Trang phục ảnh hưởng tới công việc của bạn như thế nào

Nghiên cứu cho thấy người ta có thể nói rất nhiều về tính cách, quan điểm chính trị, địa vị, tuổi tác và thu nhập của bạn chỉ từ bức ảnh chụp đôi giày của bạn.

Thủ thuật viết chữ trên Facebook độc đáo

Thủ thuật viết chữ trên Facebook độc đáo

Tại kênh mạng xã hội facebook là nơi được đông đảo mọi người trên toàn thế giới tham gia. Hàng ngày khi bạn lướt facebook có ngạc nhiên khi thấy một người bạn đăng tải một status có chữ kiểu...

Tổng hợp Status thả thính " Đã thả là phải dính"

Mang xã hội là nơi mọi người tha hồ bộc lộ cảm xúc, tình cảm của mình . Chính vì thế  đã cho ra đời rất nhiều những Status mặn mòi, không chỉ nhằm mục đích thả thính mà còn...

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.